MÁY LỌC NƯỚC CHUNGHO AN TOÀN VỚI NITROSAMINE

28

02

Nitrosamine là một loại hợp chất hóa học chứa nhóm nitroso (-NO) kết hợp với một nhóm amin (R-N=O), trong đó R thường là một phần tử hữu cơ. Nitrosamines có thể được tổng hợp hoặc hình thành tự nhiên trong quá trình chế biến thực phẩm, sự tác động của thuốc lá hoặc quá trình công nghiệp khác.

CHUNGHO hân hạnh thông báo với quý vị rằng nhà máy Microfilter, đơn vị chuyên sản xuất bộ lọc hàng đầu của chúng tôi đã đạt được chứng nhận an toàn hàng đầu trên thế giới về việc loại trừ chất Nitrosamine trong thành phần các linh kiện của máy lọc nước của chúng tôi.

Chúng tôi tự hào giới thiệu sản phẩm của mình với cam kết bảo vệ tối ưu sức khỏe của khách hàng thông qua nguồn nước tinh khiết và an toàn.

Nitrosamine, là một dạng hợp chất hóa học, được hình thành từ sự kết hợp của nhóm nitroso (-NO) và nhóm amin (R-N=O), thường là một phần tử hữu cơ R. Nitrosamines có thể xuất hiện tự nhiên hoặc được tạo ra trong quá trình chế biến thực phẩm, hoặc do tác động của thuốc lá và quá trình công nghiệp khác.

Một số nitrosamines đã được nghiên cứu và đã chứng minh là gây nguy hiểm cho sức khỏe con người, đặc biệt là có liên quan đến tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư dạ dày. Các nguồn tiềm năng của nitrosamines bao gồm thực phẩm chứa nitrat và nitrit (như một số loại thịt xông khói), thuốc lá (khi nicotine tương tác với nitrit trong nước bọt), và nhiều quá trình công nghiệp khác.

Những nghiên cứu và quy định nghiêm ngặt đã được áp dụng để giảm nguy cơ nitrosamines trong thực phẩm và sản phẩm tiêu dùng, nhằm bảo vệ sức khỏe của con người. CHUNGHO cam kết đóng góp vào mục tiêu này và cung cấp giải pháp an toàn cho nhu cầu về nước sạch của quý vị.

 
 

Bài viết liên quan

28

02

Lọc tổng nước sinh hoạt mang lại vô vàng lợi ích

Lọc tổng nước sinh hoạt   đáp ứng nhu cầu xử lý nước phục vụ nước sạch cho toàn bộ nhu cầu sinh hoạt gia đình từ tắm giặt, vệ sinh cá nhân,…..

28

02

Nước nhiễm mặn tác động gì đến sức khỏe

Nước nhiễm mặn là nguồn nước có chứa hàm lượng lớn các chất muối hòa tan (nhiều nhất là NaCl) lớn hơn rất nhiều so với tiêu chuẩn chung.

 

 

 

 

 

28

02

Sự kì diệu quá trình bóc tách thuốc trừ sâu

Bóc tách thuốc trừ sâu   từ nước ion kiềm mạnh được tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm không  dùng để uống nhưng hỗ trợ cho những nhu cầu như: Giúp rửa sạch rau củ, làm sạch vết bẩn, vết dầu mỡ, vệ sinh nhà bếp…

28

02

Tại sao nên thay lõi lọc nước đúng hạn

Máy lọc nước sau một thời gian dài sử dụng sẽ cần phải thay lõi lọc nước để đảm bảo chất lượng nước đầu ra, tăng khả năng vận hành và tuổi thọ của máy, hạn chế ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng

28

02

Phân biệt công nghệ làm lạnh bằng block và bằng chip

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy lọc nước nóng lạnh đến từ các hãng nổi tiếng như Karofi, Mutosi, Kangaroo... với công nghệ làm nóng - lạnh tiên tiến. Trong đó, công nghệ làm lạnh được phân biệt qua làm lạnh bằng block và làm lạnh bằng chip.

28

02

Máy lọc nước ChungHo đạt chứng nhận NSF

Nhà máy Microfilter, đơn vị chuyên sản xuất bộ lọc trực thuộc tập đoàn ChungHo Hàn Quốc vừa được NSF International cấp chứng nhận NSF loại bỏ hạt vi nhựa trong nước uống.

28

02

4 LỢI ÍCH CỦA THUÊ MÁY LỌC NƯỚC

Khi nghĩ về giải pháp cung cấp nước uống tại văn phòng, nhà máy, nhà hàng hay cả gia đình. Nhiều người thường nghĩ ngay về việc mua nước bình đóng chai, hoặc mua một máy lọc nước để sử dụng. Nhưng có một dịch vụ khá mới mẻ ở Việt Nam

28

02

ChungHo - Từ bản địa tại Hàn Quốc đến đi đầu trên thị trường quốc tế

Tiêu dùng nước sạch và an toàn là một nhu cầu cấp thiết trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Trong bối cảnh đó, ChungHo đã nổi lên như một tín hiệu sáng, mang đến sự tin cậy và chất lượng trong lĩnh vực lọc nước. Với sứ mệnh đảm bảo mọi người

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn