4 LỢI ÍCH CỦA THUÊ MÁY LỌC NƯỚC

28

02

Khi nghĩ về giải pháp cung cấp nước uống tại văn phòng, nhà máy, nhà hàng hay cả gia đình. Nhiều người thường nghĩ ngay về việc mua nước bình đóng chai, hoặc mua một máy lọc nước để sử dụng. Nhưng có một dịch vụ khá mới mẻ ở Việt Nam, nhưng đã thịnh hành và phổ biến tại nhiều nước phát triển trên thế giới như : Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Ấn Độ… Đó là dịch vụ cho thuê máy lọc nước.

Có thể khi nghe về dịch vụ này, Nhiều người sẽ cảm thấy khá lạ lẫm và tự hỏi sao phải đi thuê máy lọc nước ? Dịch vụ thuê máy lọc nước của ChungHo có lợi ích gì hơn so với sử dụng nước bình hoặc mua máy lọc nước. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các lợi ích của dịch vụ thuê máy lọc nước mới mẻ này nhé.

1. Tiết kiệm chi phí:

So sánh với nước đóng bình

Với những nước bình được đóng gói thủ công thì chất lượng và sự đảm bảo cho sức khỏe thì đã được cảnh báo rất nhiều trên các phương tiện truyền thông như tivi, báo đài…

Còn với những thương hiệu nổi tiếng thì giá của 1 bình nước thường giao dịch trong khoảng giá 50 đến 70 nghìn đồng cho một bình 19 hoặc 20L. Nếu công ty bạn có số lượng nhân viên lớn thì chi phí để mua nước sử dụng hàng tháng ước tính cũng khá lớn:

50 người ước tính 1 tháng cần dùng khoảng 60-70 bình / tháng với chi phí từ 3 – 5 triệu đồng/tháng.

100 người ước tính 1 tháng cần dùng khoảng 130-150 bình / tháng với chi phí từ 6 – 9 triệu đồng/tháng.

Chưa kể đến những chi phí phát sinh và sự bất tiện khác như bạn phải mất diện tích cho kho chứa, phải thay thường xuyên bình khi nước hết, phải nhớ lịch đặt hàng khi nước hết.

So với mua một máy lọc nước

Việc mua một máy lọc nước có vẻ sẽ tiết kiệm hơn so với việc dùng nước đóng bình nhiều, Nhưng hiện nay, mẫu mã máy lọc nước trên thị trường như một ma trận khiến bạn không biết phải chọn thương hiệu nào ? Nếu chỉ đọc thông tin quảng cáo trên tờ rơi hoặc nghe tư vấn thì bạn sẽ thấy thương hiệu nào cũng tốt, dù giá chỉ khoảng 2-3 triệu. Còn để chọn một máy lọc nước tốt, đủ tin cậy, nhiều chức năng tiện ích, thương hiệu thế giới, hay có những chứng nhận an toàn quốc tế thì chi phí phải bỏ ra ban đầu sẽ trong khoảng 15 đến 20 triệu.

Trong khi giá thuê một máy lọc nước với các tiện ích vượt trội như cung cấp nước nóng, lạnh, hay cao cấp hơn nữa là chức năng làm đá tinh khiết, chức năng pha cà phê, mỗi máy có thể sử dụng cho 50 đến 100 người thì chi phí thuê máy cũng chỉ trong khoảng từ 800 ngàn – 1 triệu 400 ngàn cho một tháng.

Mặc dù mỗi trường hợp sẽ có những nhu cầu khác nhau, nhưng với các thông tin trên, chúng tôi thấy việc thuê máy lọc nước đang tiết kiệm hơn so với mua nước đóng bình nhiều.

Còn về việc mua hay thuê chủ yếu phụ thuộc vào cách sử dụng tiền mặt của bạn. Bạn muốn trả trước một khoản chi phí lớn hay trả một khoản phí hàng tháng và tái đầu tư tiền mặt vào công việc đầu tư kinh doanh của mình?

2. Chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc tốt hơn

Nếu bạn mua máy lọc nước sau 1 hoặc 2 năm, thời gian hành máy của sẽ hết hạn, thì thời hạn bảo hành của thiết bị cho thuê hầu như luôn kéo dài trong suốt thời hạn của hợp đồng thuê.

Ví dụ: nếu bạn thuê máy lọc nước của mình trong 36 tháng, thì đơn vị cho thuê sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành đầy đủ cho suốt thời gian 36 tháng.

Ngoài ra bạn không cần phải lo lắng về các thông tin quảng cáo sai sự thật, vì tất cả các thông tin của sản phẩm, thông số kỹ thuật và các cam kết về dịch vụ đều được ghi trong hợp đồng thuê. Nên bạn có thể bảo vệ quyền lợi của mình khi nhận ra đơn vị cho thuê cung cấp thông tin sai hoặc chất lượng sản phẩm không tốt.

3. Dịch vụ thường được bao gồm

Ngoài chế độ bảo hành, thì bạn còn nhận được sự dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ miễn phí. Điều này rất quan trọng vì máy lọc nước cần được bảo dưỡng, vệ sinh hàng quý. Hoặc yên tâm hơn thì dịch vụ này sẽ được lặp lại 1 hoăc 2 tháng cho 1 lần. Bạn sẽ không cần lo lắng hay ghi nhớ lịch thay lõi, vệ sinh vì tất cả đã có đơn vị cho thuê lo.

Gói dịch vụ này thường bao gồm:

  • Thay lõi lọc định kỳ theo quy định của máy.
  • Vệ sinh bên trong bình chứa, ống dẫn nước, vòi nước và vệ sinh ngoài máy bằng thiết bị chuyên dụng để ngăn ngừa nhiễm khuẩn.
  • Cam kết về chất lượng nước theo tiêu chuẩn cam kết.

Còn nếu bạn sử dụng cây nước nóng lạnh úp bình hoặc mua máy lọc nước thì bạn sẽ phải tự ghi nhớ, quản lý lịch bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ. Và bạn sẽ phải trả tất cả các chi phí này đều đặn hàng tháng mà không có sự cam kết nào về chất lượng hoặc có các cơ sở pháp lý để bảo vệ quyền lợi của mình.

4. Nâng cấp thiết bị theo nhu cầu.

Bạn có thể nâng cấp thiết bị thuê, đổi sang các sản phẩm nhiều tính năng hơn để nâng cấp tiện ích và đáp ứng theo nhu cầu của mình.

Ví dụ: Nhu cầu của bạn lúc đầu chỉ là nước lọc tinh khiết, bạn phát sinh nhu cầu mới là nước nóng, nước lạnh, làm đá, hoặc pha cà phê. Bạn có thể đề nghị đơn vị cho thuê nâng cấp thiết bị của mình với giá thuê tương ứng và chỉ phát sinh môt chi phí nhỏ để đổi thiết bị.

Còn nếu bạn mua sản phẩm, thì bạn phải sử dụng thiết bị này cho đến hết khấu hao hoặc bạn phải bỏ ra một chi phí lớn khác để mua thay thế thiết bị cũ để đáp ứng nhu cầu của mình.

Đền giờ bạn đã nhận ra được các lợi ích giữa việc dịch vụ cho thuê hay mua máy lọc nước hoặc nước bình chưa ?

Khi có nhu cầu về nước uống? Từ giờ ban hãy cân nhắc thêm về dịch vụ cho thuê máy lọc nước. Với chi phí ban đầu thấp hơn nhiều cùng với một số lợi ích khác, với dịch vụ cho thuê bạn có thể nâng cấp thiết bị theo nhu cầu phát triển của Doanh nghiệp hoặc nhu cầu của gia đình bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi với Hotline: 097 706 5280 để được tư vấn và cung cấp giải pháp cho thuê máy lọc nước nhé.

Bài viết liên quan

28

02

Lọc tổng nước sinh hoạt mang lại vô vàng lợi ích

Lọc tổng nước sinh hoạt   đáp ứng nhu cầu xử lý nước phục vụ nước sạch cho toàn bộ nhu cầu sinh hoạt gia đình từ tắm giặt, vệ sinh cá nhân,…..

28

02

Nước nhiễm mặn tác động gì đến sức khỏe

Nước nhiễm mặn là nguồn nước có chứa hàm lượng lớn các chất muối hòa tan (nhiều nhất là NaCl) lớn hơn rất nhiều so với tiêu chuẩn chung.

 

 

 

 

 

28

02

Sự kì diệu quá trình bóc tách thuốc trừ sâu

Bóc tách thuốc trừ sâu   từ nước ion kiềm mạnh được tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm không  dùng để uống nhưng hỗ trợ cho những nhu cầu như: Giúp rửa sạch rau củ, làm sạch vết bẩn, vết dầu mỡ, vệ sinh nhà bếp…

28

02

Tại sao nên thay lõi lọc nước đúng hạn

Máy lọc nước sau một thời gian dài sử dụng sẽ cần phải thay lõi lọc nước để đảm bảo chất lượng nước đầu ra, tăng khả năng vận hành và tuổi thọ của máy, hạn chế ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng

28

02

Phân biệt công nghệ làm lạnh bằng block và bằng chip

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy lọc nước nóng lạnh đến từ các hãng nổi tiếng như Karofi, Mutosi, Kangaroo... với công nghệ làm nóng - lạnh tiên tiến. Trong đó, công nghệ làm lạnh được phân biệt qua làm lạnh bằng block và làm lạnh bằng chip.

28

02

Máy lọc nước ChungHo đạt chứng nhận NSF

Nhà máy Microfilter, đơn vị chuyên sản xuất bộ lọc trực thuộc tập đoàn ChungHo Hàn Quốc vừa được NSF International cấp chứng nhận NSF loại bỏ hạt vi nhựa trong nước uống.

28

02

MÁY LỌC NƯỚC CHUNGHO AN TOÀN VỚI NITROSAMINE

Nitrosamine là một loại hợp chất hóa học chứa nhóm nitroso (-NO) kết hợp với một nhóm amin (R-N=O), trong đó R thường là một phần tử hữu cơ. Nitrosamines có thể được tổng hợp hoặc hình thành tự nhiên trong quá trình chế biến thực phẩm

28

02

ChungHo - Từ bản địa tại Hàn Quốc đến đi đầu trên thị trường quốc tế

Tiêu dùng nước sạch và an toàn là một nhu cầu cấp thiết trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Trong bối cảnh đó, ChungHo đã nổi lên như một tín hiệu sáng, mang đến sự tin cậy và chất lượng trong lĩnh vực lọc nước. Với sứ mệnh đảm bảo mọi người

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn